TGĐ VTAX chia sẻ về hành trình 10 năm và định hướng phát triển | Bà Đồng Thị Như Anh | VTAX

VTAX ra đời là tâm huyết của bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Thuế Việt Nam cùng các cộng sự được biết đến như một nhà tư vấn các giải pháp về kế toán thuế và pháp lý được tín nhiệm, lựa chọn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Tại Lễ kỷ niệm, bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Công ty – Trưởng Ban Đào tạo (Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP HCM – HTCAA) đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của VTAX qua hành trình 10 năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực luật và kế toán thuế. Khởi đầu từ sáu nhân sự năm 2012 bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ VTAX đã nung nấu ý tưởng xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm để có thể đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín tư vấn về các giải pháp về: kế toán, thuế và pháp lý, đến nay, VTAX đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với hơn 600 khách hàng là doanh nghiệp và hơn 100 khách hàng cá nhân trong và ngoài nước.
Sứ mệnh của VTAX là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến thuế và pháp lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty không chỉ cung cấp các dịch vụ đơn thuần mà còn lắng nghe để đề ra phương án xử lý tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Trên cơ sở 3 giá trị cốt lõi : “Chính trực – Trách nhiệm – Trí tuệ” + 3 giá trị kỳ vọng: “Kịp thời – Vượt trội – Hiệu quả”, VTAX đặt mục tiêu trong 10 năm tới: Top 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán – thuế có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam; Top 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán – thuế có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Mở rộng hợp tác hướng dẫn kỹ năng thực hành cho sinh viên với 10 trường đại học uy tín; Chia sẻ kiến thức thuế đến tối thiểu 10.000 doanh nghiệp; Phát hành tối thiểu 200 video trên Kênh Taxtalk – Những câu chuyện về thuế và các vấn đề liên quan v.v…
🌟Link Playlist Trải nghiệm khách hàng VTAX:
🌟Link Playlist Sự kiện kỷ niệm 10 năm VTAX:

#vtax #10yearsanniversary #hanhtrinh10nam #dongnhuanh #dichvuketoan #tuvanthuexanh #dailythuexanh #vtaxcorp #dichvuketoan #hoanthuegtgt #quyettoanthuetncn #baocaothue #tuvanthue #dongnhuanh #thanhlapdoanhnghiep #tuvandautu #vanphongchiase #trainghiemdoingu

🔔🔔🔔 Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video hướng dẫn mới nhất và giúp kênh đạt 5.000 subcribe. 🔔🔔🔔
Doanh nghiệp có vướng mắc về thuế có thể liên hệ VTAX
theo số điện thoại 028 3849 3333 để đặt lịch hẹn để được tư vấn gỡ rối MIỄN PHÍ vào chiều thứ 5 hàng tuần!
—–
Các dịch vụ VTAX đang thực hiện:
• Dịch vụ đại lý thuế
• Tư vấn thuế
• Hoạch định thuế
• Hoàn thuế GTGT, thuế TNCN
• Dịch vụ kế toán thuế
• Rà soát sổ sách kế toán
• Tái cấu trúc quy trình nội bộ
• Dịch vụ tuân thủ lao động, BHXH
• Thành lập doanh nghiệp
• Dịch vụ văn phòng chia sẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM (VTAX)
Địa chỉ: Số 52 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 19006910 – Ext 101
Email: support@vtaxcorp.com
Website: www.vtaxcorp.com
Fanpage:
Youtube:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *