Sinh viên NTTU hào hứng kiến tập tại VTAX | Company Tours | Phát triển đội ngũ tương lai

VTAX COMPANY TOURS CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NTTU) TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỰC TẾ
Cùng với việc học tập trên giảng đường, tham quan doanh nghiệp thực sự có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về môi trường làm việc, chuẩn bị tâm lý, cũng như có mục tiêu, ý thức học tập.
VTAX Company Tours sẽ là hoạt động được tổ chức thường xuyên hơn nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ngành kế toán – thuế các trường Đại học được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và gặp gỡ trực tiếp các anh chị dày dặn kinh nghiệm làm kế toán, thuế tại Đại lý thuế VTAX.
Ngày 16/12/2022 vừa qua, sinh viên Khoa kế toán NTTU được sự hỗ trợ của của Chị Nguyễn Thị Tề phụ trách Khối Phát Triển Khách Hàng, chị Nguyễn Thị Anh phụ trách Khối Dịch Vụ Kế toán – Thuế và chị Trần Thị Hòa phụ trách Khối Đào Tạo & Phát Triển Đội Ngũ đã tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc, khu vực HCVP, phòng họp, khu vực làm việc các khối dịch vụ pháp lý, khối dịch vụ kế toán thuế, khối kiểm soát chất lượng dịch vụ, khối dịch vụ Lao động BHXH,… để các bạn hình dung rõ hơn về quy mô, các bộ phận tác nghiệp, sự kết nối công việc giữa các khối, bộ phận với nhau.
Ngoài ra, sinh viên được cung cấp các thông tin về hoạt động doanh nghiệp như cấu trúc vận hành, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội việc làm và tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ cho việc ứng tuyển trong tương lai, kỹ năng tương tác giao tiếp với nhà tuyển dụng hiệu quả … Từ đó, sinh viên có thêm kiến thức về nhu cầu thị trường lao động để xác định được kế hoạch học tập và rèn luyện cụ thể để đáp yêu cầu của doanh nghiệp.
Ở góc độ doanh nghiệp và với vai trò là một nhà tuyển dụng, chúng tôi đánh giá rất cao sinh viên đến từ NTTU. Các sinh viên tham gia thực tế hôm nay là những nhân tố được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức kinh tế tốt, quan trọng nhất là có một thái độ và tinh thần chủ động cao.
Là Ban tổ chức, ngồi đọc dần những dòng chia sẻ đủ sắc màu của các em sinh viên NTTU đơn cử như Em Đỗ Nguyễn Thảo Vi lớp 21DKT1B chia sẻ : “Nhờ tham gia buổi hôm nay mà em học được cách viết CV ấn tượng, cách mình chuẩn bị trang phục, thời gian đến nơi phỏng vấn, phong thái khi tham dự phỏng vấn hay cách tương tác hiệu quả với nhà tuyển dụng … để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai” lòng cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và tin tưởng vào thế hệ trẻ biết bao. Mong rằng các em ngày càng có nhiều trải nghiệm thực tế ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự tin vào nghề trong tương lai !
———
#CompanyTour #companytour2022 #VTax #NTTU #daotaoketoan #dichvuketoan #tuvanthue #vtaxcorp #tuvanthuexanh #training #nttu #nttuduofficial #dhnguyentatthanh #sinhvienketoan #sinhviennttu #kienthucketoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *