Bánh mì “kéo” phô mai món snack ăn vặt mới

Cách làm bánh mì “kéo” lại hết sức đơn giản. Xắn tay áo lên và thực hiện xem liệu món ăn này có đúng như lời đồn không nhé.
Bánh mì “kéo” phô mai là một trong những phiên bản vô cùng nổi tiếng của bánh mì phô mai/bơ tỏi. Không chỉ có lớp vỏ giòn rụm mà nhân phô mai thơm nức luôn có sức quyến rũ khó cưỡng với bất kì ai từng thử món ăn này. Cách làm bánh mì “kéo” lại hết sức đơn giản. Xắn tay áo lên và thực hiện xem liệu món ăn này có đúng như lời đồn không nhé.
cheese sp2 1491653327458 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mớiCách làm:
cheese 1 1491653327446 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mới
Bước 1:
– Trộn bơ, tỏi băm và muối trong một chiếc bát rồi đem quay lò vi sóng khoảng 10 giây.
cheese 2 1491653327449 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mới
Bước 2:
– Khi bơ tan hết, cho mùi tây thái nhỏ vào khuấy đều.
cheese 3 1491653327451 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mới
Bước 3:
– Cắt bánh mì theo các đường chéo nhau nhưng không đứt hẳn thành các miếng rời rạc.
cheese 4 1491653327453 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mới
Bước 4:
– Rưới nước sốt bơ tỏi và rắc phô mai Mozzarella bào sợi vào những khoảng trống giữa các lớp bánh mì vừa cắt. Dùng giấy bạc bọc kín lại và nướng ở 180 độ C trong 15 phút, sau đó mở giấy bạc và nướng thêm 5 phút cho vỏ bánh giòn vàng.
Ăn bánh mì “kéo” cùng bạn bè là vui lắm đó.
cheese sp1 1491653327455 Bánh mì kéo phô mai món snack ăn vặt mớiNguyên liệu:
-1 ổ bánh mì
-170g phô mai Mozzarella
-100g bơ
-2 tép tỏi
-2g muối
-15g mùi tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *