Các xu hướng thiết kế web bán hàng được quan tâm nhất 2017

Năm 2018 sắp đến và liệu rằng xu hướng thiết kế website đang được ưa chuộng tại năm 2017 còn được quan tâm nữa không đang là một vấn đề không những làm đau đầu rất nhiều chuyên gia cũng như mọi người làm trong lĩnh vực thiết kế web mà còn làm cả những công ty hay doanh nghiệp đang có ý định thiết kế web bán hàng của mình sao cho vừa đẹp mắt, bắt kịp xu hướng vừa đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trước tiên các bạn hãy thiết kế web TIT thống kê các xu hướng thiết kế web đang được ưa chuộng trong năm 2017 nhé

Xu hướng thiết kế web dạng kể chuyện

Đây được coi là xu thế được quan tâm hàng đầu trong năm 2017 bởi vì sâu thẳm trong con người của chúng ta luôn bị thu hút và muốn khám phá những câu chuyện hay, hấp dẫn, ly kỳ nên việc áp dụng phong cách thiết kế website theo dạng kể chuyện sẽ giúp cho người dùng có được sự trải nghiệm hoàn toàn mới với đồ họa tương tác lôi cuốn, kết hợp với công nghệ Hybrid4 Peugeot tạo cho website theo phong cách này có một cảm giác hoàn toàn mới lạ và lý thú.

Xu hướng thiết kế bán phẳng

Đây là dạng thiết kế web mang phong cách Metro và được sử dụng nhiều trong Windows trước kia. Nhưng trong năm 2017 nó đang dần biến đổi và được cải tạo mang đến sự tinh tế hơn cho website với việc đổ bóng tinh tế cùng với đó là sự nhân bản khi thiết kế website.

Xu hướng thiết kế web theo hình ảnh minh họa

Với công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại thì việc thiết kế website sử dụng chủ yếu là đồ họa, vector là một việc hết sức đơn giản. Với những hình ảnh đẹp được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo đến từng đường nét sẽ mang đến cho website của bạn tạo được dấu ấn với khách hàng ngay từ lần đầu tiên khi biết đến. Đồn thời website của bạn sẽ thật ấn tượng và thu hút người dùng hơn nếu sử dụng thêm những hình ảnh thiết kế 3D độc đáo.

Sử dụng hình ảnh động cho thiết kế web

Ngày trước, thì việc sử dụng ảnh động trong thiết kế website là một điều tối kỵ vì nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang, đến sự trải nghiệm của người dùng nên thay vì sử dụng các ảnh động đẹp mắt, ấn tượng thì các website đều sử dụng các ảnh tĩnh nhằm giảm đi dung lượng của ảnh, giúp website load nhanh hơn, giúp tăng trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc sử dụng hình ảnh động cho website hoàn toàn có thể khi lựa chọn các gói hosting tốc độ cao, cho phép tốc cải thiện độ tải trang một cách nhanh chóng. Việc sử dụng hình ảnh động sẽ có tác động rất lớn đến thị giác, cũng như cảm hứng của người xem, đặc biệt là đối với những website về nhà hàng hay khách sạn, du lịch việc sử dụng hình ảnh động sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng hiệu ứng Parallax rộng rãi vào thiết kế website

Parallax là một trong những hiệu ứng được sử dụng nhiều trong việc chuyển động của các hình ảnh nền. Với những hình ảnh nền đẹp di chuyển với tốc độ khác nhau sẽ tạo cho người xem có cảm giác chiều sâu về website hơn. Với những hiệu ứng được áp dụng chính xác, phù hợp sẽ mang đến cho website bộ sưu tập hình ảnh nền thật sự ấn tượng cho khách hàng, và đó là lý dó làm cho đây cũng đang là xu thế thiết kế website được quan tâm nhiều trong năm 2017.

Sử dụng hiệu ứng Lazy loading

Việc sử dụng hiệu ứng Lazy loading cho phép việc tải nội dung nhanh chóng chỉ bằng một cái cuốn chuột lên hay xuống, và người dùng có thể xem lại nội dung muốn xem một cách dễ dàng mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Hiệu ứng này rất phù hợp và được sử dụng nhiều trong việc thiết kế website về dạng tin tức hay các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Trên đây là các xu hướng thiết kế wesite 2017 được chú trọng nhất, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp vừa rồi các bạn có thể lựa chọn được những xu hướng phù hợp nhất cho website bán hàng của mình, để website đó vừa đẹp mắt lại mang đến ấn tượng sự thoải mái cho người dùng. Để có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về những xu hướng website mới hiện nay, bạn có thể xem giao diện thực tế tại Kho 150+ giao diện website đẹp tại thiết kế web TIT nhé.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *